Giới thiệu dòng camera Imou

Chắc hẳn anh em cũng biết là hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng camera khác nhau, từ những dòng sản phẩm cao cấp tới những camera dành cho gia đình, văn phòng và cửa hàng. Và khi bạn lướt qua một vòng trên mạng sẽ thấy rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng trong đó nổi bật nhất hiện này là dòng camera Imou. Vậy điều gì làm cho dòng sản phẩm camera này lại nổi bật như vậy.

Hãy cùng NextComTech tìm hiểu nhé.


1.Giới thiệu sản phẩm:
Imou là một dòng sản phẩm camera wifi riêng biệt của hãng Dahua. Dòng sản phẩm này tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2019. Tuy nhiên với những tính năng và ưu điểm tiện dụng của nó đã giúp camera Imou rất được ưa chuộng.

2.Ưu điểm sản phẩm:

+Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Song song đó, việc lắp đặt cũng vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không phải kéo dây nhợ loằng ngoằng gây mất mỹ quan và chiếm diện tích quá nhiều. Điều này vô cùng thích hợp với gia đình, cửa hàng, văn phòng những nơi có diện tích nhỏ .

+Độ phân giải 1080p full hd ở camera Imou giúp chất lượng hình ảnh, video có độ rõ nét cao.

+Tốc độ quay video là 25/30fps giúp nắm bắt chuyển động tốt cùng với đó là cảm biến chuyển động và tự động điều chỉnh ghi hình những chuyển động đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi nhiều góc khác nhau dù bạn đang ở nơi đâu, cùng khả năng Zoom nhẹ đủ đáp ứng về yêu cầu hình ảnh chi tiết cho bạn.

+Cài đặt và thiết lập trên ứng dụng của camera Imou đơn giản, nhanh chóng, tiện nghi. Thông qua kết nối LAN hay Wifi thì khi cài đặt cho camera có thể liên kết sử dụng điều khiển Imou, thuận tiện cho việc sử dụng và kể cả người không thạo công nghệ cũng sử dụng được. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tiện ích như chụp ảnh, quay khung hình khi đang ở xa…

Hy vọng những thông tin mình vừa mang đến sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng camera Imou, đồng thời cho bạn thêm một sự lựa chọn tốt cho giải pháp camera an ninh.

Hiện tại thì NextComTech có bán các sản phẩm camera Imou chính hãng giá cả phải chăng với các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<div class="fixedbar"> <div class="boxfloat"> <ul id="tips"> <li><a href="https://dieuhau.com/">Trang thông tin WordPress</a></li> <li><a href="http://www.wordpress.org/">Trang chủ WordPress</a></li> </ul> </div> </div>